URA-BABY
×

Komlife chung tay cùng người nghèo đón tết.

Trong những năm vừa qua công ty TNHH Komlife việt nam đã thực hiện các chương trình gây quỹ từ thiện, trao quà cho những hộ nghèo, trẻ em nghèo tại nhiều khu vực trong hà nội cũng như các tỉnh lân cận với tinh thần đề cao khẩu hiệu yêu thương “lá lành đùm lá rách”. Để tiếp nối truyền thống đó năm nay trong những tuần giáp tết kỷ hợi 2019 cán bộ công nhân viên công ty TNHH Komlife việt nam đã tổ chức chương trình đón tết cùng người nghèo tại nhà văn hóa thôn Từ Hồ xã Yên Phú huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên với tinh thần chung tay cùng người nghèo huyện Yên Mỹ đón tết kỷ hợi ấm no.

 

Sáng ngày 20/1/2019 tức ngày 23 tháng chạp âm lịch tại nhà văn hóa thôn Từ Hồ xã Yên Phú huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên, 27 xuất quà với trị giá gần 30 triệu đồng được trao tận tay cho 27 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong huyện yên mỹ.

 

Phát biểu tại buổi lễ ông Lê Tiến Dũng đại diện ban lãnh đạo công ty TNHH Komlife viêt nam chia sẻ. Thông qua chính quyền xã cũng như chính quyền địa phương, năm bắt được thông tin và được biết các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại bàn huyện ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Komlife xin gửi tới bà con móm quà nhỏ, mỗi món quà bao gồm 10kg gạo tám thơm,1cặp bánh trưng, 2 can nước giặt xả Spy cùng với phong bì bằng tiền mặt. Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của ban lãnh đạo cùng với toàn thể anh em cán bộ công nhân viên công ty Komlife gửi tới 27 hộ dân với mong muốn người dân có một cái tết đầy đủ hơn, ấm no hơn.

 

 

Tại buổi lễ đại diện phía công ty cũng nhấn mạnh trong năm 2019 sắp tới phía công ty cũng tăng cường đẩy mạnh các chương trình xây dựng quỹ sẻ chia thực hiện các chương trình an sinh xã hội trong địa bàn tỉnh Hưng Yên cũng như các tỉnh khác có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

 

Đón nhận tấm lòng từ phía CBNV công ty Komlife trao tặng, người dân vô cùng phấn khởi, bà Đỗ Xuân Anh một trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình này giúp cho bà con có một cái tết thêm đầy đủ, ấm lo và xin gửi lời chúc đến toàn thể ban giám đốc, các cán bộ công nhân viên toàn nhà máy có một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

 

Mỗi suất quà bao gồm thực phẩm, hiện vật, tiền mặt và sản phẩm do chính công ty Komlife sản xuất như Nước giặt xả URA, Nước giặt SPY, nước rửa bát Safy, ... 

 

Được biết tuy là một nhà máy mới được thành lập nhưng tính đến thời điểm hiện tại công ty TNHH Komlife Việt Nam đã liên tục thực hiện một số hoạt động từ thiện tại địa bàn tỉnh Hưng Yên và các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội như các chương trình trao quà cho người nghèo, trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa và các chương trình hỗ trợ xây trường mầm non tại nhiều huyện nghèo thuộc các tỉnh vùng núi phía bắc.

 

Theo: http://komlife.com.vn/

© 2018 Ura Detergent, Inc. All Rights Reserved.