URA-BABY
×

Komlife tưng bừng tổ chức tiệc tất niên vui rộn rã đón xuân sang

Đến hẹn lại lên cứ đến những ngày cuối năm toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty TNHH Komlife Việt Nam lại háo hức đón chờ ngày lễ tổng kết 6 tháng cuối năm và ngày hội ngộ của toàn thể anh em công nhân viên công ty. Cũng như những năm trước buổi tiệc năm nay vẫn được tổ chức trong không gian ấm cúng sang trọng, tại trung tâm tiệc cưới hội nghị Hapulico 81 Vũ Trọng Phụng với sự góp mặt của toàn thể ban giám đốc công ty cùng hơn 70 anh em trong khối đoàn sản xuất, kinh doanh của nhà máy cũng như nhiều anh em kinh doanh ở các tỉnh về dự.

 

 

Trong buổi lễ tập thể công nhân viên Komlife luôn hào hứng với phần tổng kết cuối năm vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018 vừa qua. Những tấm bằng khen, những món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó cũng là một trong yếu tố khích lệ tinh thần của anh em công nhân viên Komlife với những thành quả đã đạt được năm 2018 và mục tiêu phấn đấu cho năm 2019.

 

 

Đan xen trong bữa tiệc còn có các tiết mục giao lưu văn nghệ của nhân viên các bộ phận kinh doanh, sản xuất , maketing… với các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc do chính các thành viên thể hiện. Một phần không thể thiếu trong bữa tiệc đó là các game show vui nhộn với những phần quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần, tạo cho bữa tiệc có một không gian trang trọng, ấm cúng nhưng không kém phần vui nhộn và gắn kết.

 

 

Tuy mới được thành lập không lâu, nhưng lại được người tiêu dùng ủng hộ và được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường. Với đội ngũ công nhân viên hùng hậu, hoạt động kho bãi chuyên nghiệp đội ngũ nhà phân phối trên hơn 24 tỉnh thành trong cả nước, Komlife hướng tới việc tập trung mũi nhọn phát triển ở các thành phố lớn và các tỉnh thành lân cận. Trong tương lai công ty TNHH Komlife Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển lớn mạnh không ngừng.

 

Không chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh, phân phối chuyên nghiệp Komlife còn thực hiện sứ mệnh cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện hàng năm, các chương trình trao quà cho người nghèo đón tết, chương trình giặt chăn miễn phí cho người nghèo, trao quà cho trẻ em nghèo vùng cao… Những việc làm tuy nhỏ nhưng mang đậm tính nhân văn, nghĩa tình của doanh nghiệp trong việc giúp đỡ cộng đồng Việt.

 

Theo: http://komlife.com.vn

© 2018 Ura Detergent, Inc. All Rights Reserved.